Quá trình lên men kimchi cùng các vi sinh vật và enzym kết hợp với các loại gia vị hòa quyện cùng nhau tạo nên màu sắc rực rỡ và kết cấu độ giòn. Carbon dioxide (CO₂) được sản sinh và hòa tan trong nước sốt được chuyển hóa thành axit cacbonic (HCO3) giúp Kimchi có hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
Công nghệ lên men kim chi cùng các vi sinh vật và enzym tạo ra hương vị độc đáo
Công nghệ lên men kimchi để tạo ra hương vị tươi ngon nhất bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện khác nhau, đặc biệt là hàm lượng muối và nhiệt độ. Thời điểm tốt nhất để thưởng thức kim chi là ở độ pH từ 4,3 đến 4,5 trong vòng 30 ngày sau khi lưu trữ ở nhiệt độ từ 5 đến 7 ° C.
Công nghệ lên men kim chi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi các điều kiện khác nhau, đặc biệt là hàm lượng muối và nhiệt độ
Kimchi có vị chua và ngọt dịu là do quá trình sản sinh và hoạt động vi sinh vật trong một khoảng thời gian lên men nhất định. Để làm ra kimchi chuẩn vị truyền thống Hàn Quốc, các chuyên lên men của Medicinal Food phải nghiên cứu, chờ đợi với sự kiên nhẫn và bền bỉ để tạo ra hương vị kimchi độc đáo, tôn trọng vị giác của thực khách.
Để làm ra kim chi chuẩn vị Hàn Quốc, các chuyên lên men phải nghiên cứu, chờ đợi với sự kiên nhẫn và bền bỉ