Các dưỡng chất trong gừng có khả năng chống lại các tác nhân gây viêm nhiễm, rất hiệu quả khi chữa cảm lạnh. Theo y học cổ truyền, đường đen có tính ôn, vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể và có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Enzym gừng tươi Hàn Quốc là một loại nước tinh chất gừng lên men truyền thống Hàn Quốc, được sản xuất từ 100% đường đen và củ gừng tươi Việt Nam cay nồng đặc trưng được chọn lọc kỹ càng, không chỉ có tác dụng giải khát ngon miệng, mà còn giúp giữ ấm cơ thể khi bị cảm lạnh hoặc thanh lọc cơ thể vào buổi sáng khi pha cùng nước ấm. Với nguyên liệu nguyên chất, không chứa chất bảo quản, không thêm hương liệu, không màu thực phẩm. Enzym gừng tươi Hàn Quốc của Medicinal Food cam kết an toàn và tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
Thành phần
Gừng tươi, đường đen, đường trắng.
Công dụng
Chống cảm lạnh, giữ ấm cho cơ thể, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị những cơn ho.
Chữa đau bụng kinh, khí hư ở phụ nữ.
Mang lại làn da hồng hào, chắc khỏe, mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông, giảm khả năng xuất hiện mụn.
Cải thiện giấc ngủ, bổ máu, tốt cho dạ dày.
Hỗ trợ xây dựng hệ tiêu hóa, lá lách và gan vững chắc.
Giúp tăng cường sinh lý cho phái mạnh.
Dùng mỗi ngày sẽ mang lại sức khỏe bền bỉ, tăng sức đề kháng.
Hướng dẫn sử dụng & bảo quản
Đối tượng sử dụng: Thích hợp cho mọi đối tượng từ người lớn đến trẻ em.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng trực tiếp Enzym gừng tươi Hàn Quốc để chế biến đồ ăn và thức uống.
Cho khoảng 3 – 4 muỗng cà phê enzym gừng tươi vào 200 – 300ml nước ấm, hoặc nước lạnh, có thể thêm đá viên tùy sở thích.
Enzym gừng tươi dùng trong tẩm ướp đồ nướng, thịt kho,... tạo màu tự nhiên cho các món bánh, món chè và làm trà sữa.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trọng lượng tịnh: 500 gr / hũ
Xuất xứ: Sản xuất tại Việt Nam